-------------------

Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp – Bữa Tiệc Ẩm Thực Nhật Bản Đẳng Cấp

Hình ảnh nhà hàng Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp

Giới thiệu về Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp

Chào mừng các bạn đến với Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp – một trong những nhà hàng nổi tiếng về ẩm thực Nhật Bản tại Tp.HCM. Với không gian hiện đại và phong cách Nhật Bản đầy ấn tượng, Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp là địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món sushi và đồ ăn Nhật Bản tuyệt vời.

Thông tin chi tiết về Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp

Địa chỉ & khung giờ mở cửa:

Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp tọa lạc tại số 25 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Nhà hàng mở cửa đón khách từ 11h00 – 22h00, giúp các bạn có thể đến đây để thưởng thức các món ăn truyền thống Nhật Bản trong bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Khoảng giá Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp:

Nhà hàng chuyên về các món sushi và đồ ăn Nhật Bản, với khoảng giá trung bình từ 300K – 550K, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp là địa điểm lý tưởng để tụ họp bạn bè, liên hoan, sinh nhật và các buổi tiệc gia đình.

Món ăn đặc sắc:

Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp cung cấp một loạt các món ăn đặc sắc như sashimi cá hồi, cơm cuộn lươn, Salad da cá hồi, sushi world special sashimi, đầu cá hồi nướng muối, lẩu giấy wagyu Nhật Bản, mì udon xào hải sản và nhiều món ăn khác. Tất cả các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được chọn lọc kỹ càng để mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời của ẩm thực Nhật Bản.

Không gian Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp:

Với sức chứa 200 khách gồm 2 tầng, Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tầng 1 chứa 100 khách và tầng 2 chứa 100 khách và gồm 6 phòng riêng để khách hàng có thể thưởng thức các món ăn trong không gian riêng tư và thoải mái.

Một số thông tin khác về nhà hàng:

Không chỉ có các món ăn tuyệt vời, Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp còn có chỗ để xe ô tô & xe máy miễn phí để bạn không phải lo lắng về vấn đề đỗ xe.
Với dịch vụ tuyệt vời và không gian tuyệt đẹp, Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức các món ăn Nhật Bản. Nhân viên phục vụ tại đây rất thân thiện và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tổng kết lại, Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp là một trong những địa điểm ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng tại Tp.HCM, với không gian hiện đại và phong cách Nhật Bản đầy ấn tượng, các món ăn tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức ẩm thực Nhật Bản, hãy đến với Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thông tin đặt bàn Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp

> Đặt bàn trước & nhận ưu đãi: BẤM VÀO ĐÂY

> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

21 thoughts on “Sushi World 25 Tôn Thất Thiệp – Bữa Tiệc Ẩm Thực Nhật Bản Đẳng Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *